Đăng nhập
Đăng nhập Đăng ký
Bạn có thể đăng nhập qua
KINHBACTOURISM - Hành Trình Khám Phá Thế Giới
Menu
Tìm kiếm
Đăng nhập Đăng ký
Bạn có thể đăng nhập qua

KINH BẮC QUÁN

Nhà Hàng KINH BẮC QUÁN Kính Chào Quý Khách

Tinh hoa ẩm thực Việt luôn có sức hút kì lạ không chỉ với thực khách trong nước mà còn cả các bạn bè quốc tế yêu nét đẹp truyền thống. Tuy nhiên, dù đi đâu về đâu, các món ăn mang hương vị đồng quê luôn tạo cho các thực khách khó tính cảm giác ấm cúng, gần gũi gắn liền với nhiều kí ức thơ ấu của mỗi người.

 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.

Đặc biệt hơn cả, tinh hoa ẩm thực Bắc bộ là những món ăn được gói gọn từ sự tinh túy bởi những nguyên liệu tự nhiên dưới bàn tay chăm sóc của những người nông dân vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, kết hợp với sự đa dạng với các loại gia vị, bằng tài hoa của người đầu bếp, đã thổi hồn cho những nguyên liệu ấy biến hóa sống động, lỗng lẫy trên các bàn ăn để phục vụ thực khách.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Với niềm đam mê cháy bỏng nét ẩm thực đồng quê Bắc bộ, chúng tôi đã quyết tâm xây dựng một không gian văn hóa ẩm thực “ Đúng Chất đồng quê ” để phục vụ các thực khách đáng mến , nhà hàng Kinh Bắc Quán được ra đời như vậy.

Đến với Kinh Bắc Quán, bạn sẽ cảm nhận được không gian bày trí ấm cúng, với thiết kế mang đậm nét thuần Việt, vừa đủ dân dã cho những thực khách muốn đắm mình trong kiến trúc dân gian, nhưng cũng đủ sang trọng cho những cuộc tiếp khách quan trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: đêm và trong nhà

Điều đặc biệt lôi cuốn thực khách đến với Nhà hàng Kinh Bắc Quán, chính là sự tinh túy hương vị món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, chọn lọc, tươi ngon hằng ngày. Với cách trình bày sự giản dị mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng. Các món ăn được chế biến dựa trên nguyên lý âm dương, ngũ hành, sự kết hợp giữa các nguyên liệu được đẩy lên cao, khiến món ăn được thực khách sử dụng không chỉ ngon, mà còn mang lại sự bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe.

Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và món ăn

Hướng tới sứ mệnh cao cả “ Mang tới niềm hạnh phúc cho mỗi thực khách ” , chúng tôi luôn học hỏi, cầu thị để luôn làm mới mình, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của mỗi thực khách.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Thật tuyệt vời khi được hòa mình vào không gian ấm cúng đầy chất nghệ thuật và thưởng thức tinh hoa ẩm thực đồng quê cùng gia đình và người thân tại Nhà hàng Kinh Bắc Quán.

 

Sự thoả mãn và niềm vui của của Quý khách chính là niềm hạnh phúc của Nhà hàng Kinh Bắc Quán.

 

Xin trân trọng kính mời !

 

KINH BẮC QUÁN

Địa chỉ : 36 Trung Hòa, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0916263899 - 0912035137

Bình luận

Bài viết cùng danh mục